Fréttir - CHEN Meng sigrar í úrslitaleik alls Kína í einliðaleik kvenna í borðtennis á Ólympíuleikunum í Tókýó

Nútíma Ólympíuleikar eru fremsti fjölíþróttaviðburður heims.Þau eru stærsta íþróttahátíðin hvað varðar fjölda íþróttagreina á dagskrá, fjölda íþróttamanna sem eru viðstaddir og fjölda fólks frá mismunandi þjóðum sem er samankomið á sama tíma, á sama stað, í anda vináttusamkeppni.

Frá 1994 hafa Ólympíuleikarnir skipt um sumar- og vetrarútgáfu á tveggja ára fresti innan fjögurra ára tímabils hverrar ólympíuhátíðar.Íþróttamenn frá öllum 206 ólympíunefndunum og IOC ólympíuflóttamannateyminu eru gjaldgengir til að keppa í fjölmörgum íþróttagreinum og viðburðum, sem áhorfendur um allan heim fylgjast með.

Eftir árs töf mun opnunarathöfnin fyrir Tókýó 2020 loksins hefjast 23. júlí 2021. Búist er við að milljarðar manna um allan heim muni fylgjast með athöfninni á Ólympíuleikvanginum í Tókýó.

Á sjötta degi Ólympíuleikanna í Tókýó 2020 sigrar CHEN Meng úrslitaleikinn í einliðaleik kvenna í borðtennis í einliðaleik kvenna í Tokyo Metropolitan Gymnasium.

CHEN Meng sigrar í úrslitaleik alls Kína í einliðaleik kvenna í borðtennis á Ólympíuleikunum í Tókýó1

Sun Yingsha (H) og Chen Meng (H) frá Team China sitja fyrir í ljósmyndum við verðlaunaafhendingu í einliðaleik kvenna í borðtennis á sjötta degi Ólympíuleikanna í Tókýó 2020 í Tokyo Metropolitan Gymnasium 29. júlí 2021 í Tókýó, Japan.

Í úrslitaleik alls Kína vann heimsmeistarinn landa sinn og heimsmeistarinn SUN Yingsha, 4-2 í Tokyo Metropolitan Gymnasium 29. júlí.

Þetta var hörkuleikur þar sem hin 20 ára Sun opnaði sóknina og vann fyrsta leikinn 9-11.Chen barðist til baka í næstu tveimur leikjum, vann þá 11-6, 11-4, en tapaði svo 5-11 í þeim fjórða.Í 5. leik hafði þessi 27 ára gömul náð sér á strik og vann hann 11-4 og hélt svo taugum í síðasta leik og vann hann 11-9.

Auðvitað, fullkominn árangur borðtennis krefst ekki aðeins góðrar færni, heldur þarf einnig hágæða borðtennisborð til stuðnings.LDK okkar getur útvegað margar mismunandi tegundir borðtennisborðs með góðum gæðum fyrir viðskiptavini okkar, það eru inniborð og útiborð að eigin vali, einnig með tvöföldum samanbrjótanlegum gerðum og einum samanbrjótanlegum gerðum að eigin vali.Við viljum mæla með heitu MDF borðtennisborði fyrir þig í dag—LDK4015.

LDK4015 er hægt að nota í borðtennisleik, það er regnbogahönnun í tísku, borðplatan er úr hágæða SMC efni og með 25 mm þykkri eins þrepa mótun.Það er líka með læsanlegum alhliða hjólum og einstakri samanbrjótanlegri hönnun, svo það verður góður kostur ef þú ert að leita að flytjanlegu og samanbrjótanlegu borðtennisborði, frekari upplýsingar um þetta líkan eða fleiri gerðir um borðtennisborðið okkar vinsamlegast hafðu samband við okkur .

Við búum til og byggjum leiðandi vörumerki sem þjóna og hvetja íþróttamenn.Við skilum kaupandavirði með vexti og stanslausum umbótum.Við hlökkum innilega til að vinna með þér!