Fréttir - Kínverska ofurdeildin - Wu Lei, Zhang Linpeng og Vargas lögðu sitt af mörkum, Haigang skoraði 4 mörk og var blásinn 3-1 Henan

Kínverska ofurdeildin - Wu Lei, Zhang Linpeng og Vargas lögðu sitt af mörkum, Haigang skoraði 4 mörk og var skollin á 3-1 Henan

Klukkan 20:00 þann 30. mars var leikur Shanghai Haigang og Henan Club Jiuzu Dukang í þriðju umferð kínversku ofurdeildarinnar 2024 haldinn á Shanghai SAIC Pudong knattspyrnuvellinum.Að lokum vann Shanghai-höfn 3-1.Á 56. mínútu skoraði Wu Lei fyrsta markið með aukaskoti;á 84. mínútu jafnaði Kovich með skalla;á 89. mínútu skoraði Zhang Linpeng með skalla;á 7. mínútu uppbótartímans innsiglaði Vargas sigurinn.Auk þess skoruðu Wu Lei (tvisvar), Yang Shiyuan og Wang Shenchao 4 mörk og voru allir teknir af velli.Shanghai Harbour hefur unnið 2 leiki í röð á heimavelli.Í fyrstu 3 umferðunum hefur það 2 sigra og 1 jafntefli og safnar 7 stigum.Í sögu kínversku ofurdeildarinnar hefur hún unnið alla 8 heimaleikina gegn andstæðingum sínum.Henan félagið Jiuzu Dukang var án sigurs í fyrstu 3 umferðunum, með 2 jafntefli og 1 tap og safnaði 2 stigum.

图片1

Í fyrstu tveimur umferðum kínversku ofurdeildarinnar var Shanghai Haigang í 4. sæti með 1 sigur, 1 jafntefli og 4 stig, en Henan Club Jiuzu Dukang í 11. sæti með 2 stig og 2 jafntefli í röð.Shanghai Harbour og Henan félagið Jiuzu Dukang hafa mæst 16 sinnum í kínversku ofurdeildinni, þar sem Shanghai Harbour hefur 11 sigra, 1 jafntefli og 4 töp.Shanghai Harbour Chinese Super League spilaði gegn Henan félaginu Jiuzu Dukang 7 sinnum á heimavelli og Shanghai Harbour vann alla.Í samanburði við fyrri umferðina skiptu Bao Shimeng, Citardini, Yang Shiyuan og Lu Wenjun frá Shanghai Haigang Wang Shenchao, Rusa, Xu Xin og Liu Zhurun ​​í byrjunarliðinu, en Liu Yixin, Huang Ruifeng og Huang Zichang, vínforfaðir Henan Club, Du Kang. snúið Liu Bin, Wang Shangyuan og Yang Yilin.

Dásamleg stund

Á 11. mínútu sneri Wu Lei sér við og blakaði boltanum framan af vítateig, en hann var fyrir utan og markið ógilt.

Á 13. mínútu steig Achim Peng fram vinstra megin við vítateiginn og skoppaði utan af vafpi vinstri fætis.Boltinn barst utan við vinstri stöngina og hafnaði út fyrir grunnlínuna, en hann var líka fyrir utan.

Á 31. mínútu lagaði Vargas vinstri fæti efst í boga og skaut af reiði.Xu Jiamin gerði boltann auðveldlega upptækan.

Á 38. mínútu skaut Yang Shiyuan boltanum úr hægra vítateigshorninu en hann var utan teigs.

Á 42. mínútu ýtti Kovich skot frá miðjum vítateig og Yan Junling varði boltann á magnaðan hátt.

Á 43. mínútu gaf Nasario hornspyrnu frá vinstri og Maidana skallaði boltann yfir miðjuna.

Á fyrstu mínútu uppbótartímans skaut Yang Shiyuan langskoti ofan í boga og Xu Jiamin náði boltanum.

Á 47. mínútu skallaði Wu Lei boltann í miðjum vítateignum og skoraði, en það var rangt og markið ógilt.

Á 54. mínútu gaf Nazario aukaspyrnu frá vinstri inn í vítateig.skalli Kovic vinstra megin í vítateignum fór yfir þverslána.

图片2

Á 56. mínútu gerði Xu Jiamin mistök með stórri spyrnu í vítateignum.Skot Feng Jin hægra megin í vítateignum var varið af Xu Jiamin.Wu Lei féll til jarðar í vítateignum og sópaði boltanum inn. Wu Lei skoraði sitt þriðja mark í kínversku ofurdeildinni á leiktíðinni og Shanghai Haigang leiddi 1-0!

Á 59. mínútu var aukaspyrna Nasario af 25 metra færi of á markið og Yan Junling tók boltann.

Á 65. mínútu skaut Vargas skot frá hægri kantinum og boltinn fór aðeins framhjá hægri stönginni.

Á 70. mínútu sneri Wang Shen sér við og skaut úr litlum vítateig.Boltinn barst á Liu Yixin og flaug í markið.Hins vegar kom Wang Shen fyrst framhjá boltanum og markið var ógilt.

图片3

图片4

Á 84. mínútu gaf Nazario hornspyrnu frá hægri.Kovic stökk hátt af línu litla vítateigsins og kom Jiang Guangtai yfir og skallaði boltann í neðra vinstra markhornið.Henan Club Jiuzu Dukang jafnaði metin, 1-1!

Á 89. mínútu gaf Vargas hornspyrnu frá vinstri, Zhang Linpeng skallaði vinstra megin í litla vítateignum og skoraði, Shanghai Haigang í 2-1!

mynd 5

mynd 6

Á 7. mínútu uppbótartíma gaf Oscar hornspyrnu frá hægri.Kovic skallaði boltann úr miðjum vítateig.Vargas stöðvaði boltann vinstra megin við boga og blakaði í nærhornið.Shanghai Harbour drap á stöðunni, 3-1!

Að lokum sigraði Shanghai Harbour Henan Club Jiuzu Dukang 3-1 á heimavelli.

[Liðsetning beggja hliða]

Shanghai-höfn (4231): 1-Yan Junling;31-Bao Shimeng (53'4-Wang Shenchao), 3-Jiang Guangtai, 5-Zhang Linpeng, 19-Wang Zhen'ao;18-Citadini, 20-Yang Shiyuan (79'9) -Gustavo);11-Lv Wenjun (64'8-Oscar), 10-Vargas, 27-Feng Jin (80'17-Shen Zigui);7-Wu Lei (80'16-Xu Xin);

Varamenn spila ekki: 2-Li Ang, 12-Chen Wei, 13-Wei Zhen, 14-Li Shenglong, 37-Chen Xuhuang, 41-Liang Kun, 45-Liu Xiaolong

Henan Club áfengi Dukang (442): 26-Xu Jiamin;2-Liu Yixin, 36-Maidana, 24-Li Songyi, 13-Xu Haofeng;11-Achim Peng (74'7-Zhong Yihao), 8-Denic, 22-Huang Ruifeng (73'6-Wang Shangyuan), 10-Huang Zichang (64'19-Yang Yilin);40-Nazario (90+2'9-Feng Boyuan), 20-Kovic;

Varamenn spila ekki: 1-Shi Chenglong, 3-Zhou Yuande, 16-Yang Kuo, 17-Wang Jinshuai, 21-Chen Keqiang, 23-Ke Zhao, 27-Niu Ziyi, 32-Li Tenglong

mynd 7

Svipaðar vörur má finna í Shenzhen LDK Industrial Co., LtdiÍ faglegri framleiðslu og byggingu búrleikvangsfyrirtækja, byggjum við faglega búrfótboltavöll sem nær yfir sveigjanlegt svæði, getur sérsniðið 3 manns, 5 manns, 7 manns, 11 manns og önnur svæði af stærð vettvangsins, og auðveld uppsetning, getur verið sett upp á hvaða vettvangi sem er inni og úti.

Með framleiðslureglunni um „umhverfisvernd, hágæða, fegurð, ekkert viðhald“ eru gæði vörunnar fyrst í greininni og vörurnar eru einnig lofaðar af viðskiptavinum.Á sama tíma hafa margir „aðdáendur“ viðskiptavinir alltaf áhyggjur af gangverki iðnaðarins okkar, sem fylgja okkur til að vaxa og taka framförum!

Knattspyrnumark

图片11

Lúxus færanlegt spilara sæti

mynd 12

Mikilvægustu spurningarnar þínar

(1)Ertu með R&D deild vinsamlegast?
Já, allt starfsfólk deildarinnar er með meira en 5 ára reynslu.Fyrir alla OEM og ODM viðskiptavini bjóðum við upp á ókeypis hönnunarþjónustu ef þörf krefur.

(2) Hvað er þjónusta eftir sölu vinsamlegast?
Svaraðu innan 24 klukkustunda, 12 mánaða ábyrgð og þjónustutími allt að 10 ár.

(3) Hvað er leiðtími vinsamlegast?
Venjulega eru það 7-10 dagar fyrir sýni, 20-30 dagar fyrir fjöldaframleiðslu og þetta er mismunandi eftir árstíðum.

(4) Geturðu skipulagt sendingu fyrir okkur vinsamlegast?
Já, á sjó, með flugi eða með tjáningu, við höfum faglega sölu- og sendingarteymi til að bjóða upp á bestu og skjóta þjónustu.

(5) Gætirðu prentað lógóið okkar vinsamlegast?