Fréttir - Mavs edge Knicks í framlengingu

Mavs brún Knicks í framlengingu

Doncic skráir sig í sögubækurnar með 60 stiga þrefaldri tvennu

图片1

Dallas stjarnan Luka Doncic endurskrifaði NBA metbókina á­þriðjudag með glæsilegri 60 stiga þrefaldri tvennu, sem bar Mavericks í villtan 126-121 framlengingarsigur á New York Knicks.

Doncic tók 21 frákast og gaf 10 stoðsendingar og varð fyrsti leikmaðurinn í sögu NBA með þrefalda tvennu með að minnsta kosti 60 stig og 20 fráköst.

Hann er bara annar leikmaðurinn á eftir James­Harden, að skora 60 stig í a­þrefalda tvennu þar sem Harden skoraði 60 stig með 10 fráköstum og 11 stoðsendingum í leik fyrir Houston árið 2018.

Doncic náði hámarki á ferlinum í fráköstum og náði sjöundu þreföldu tvennu sinni á tímabilinu til að hjálpa Dallas að safna sér fyrir sigurinn.

Knicks, með 33 stiga forystu frá Quentin Grimes, jókst um níu þegar 33,9 sekúndur voru eftir af fjórða leikhluta, en Dallas hafði betur, 12-3, til að loka leikhlutanum.

Doncic jafnaði þegar ein sekúnda var eftir, náði frákasti úr vítakasti sem hann missti af ásetningi og steig upp í gegnum hóp leikmanna til að tæma stökkskot sem jafnaði leikinn.

图片2

Doncic skoraði sjö af þeim­Mavericks skoraði 11 stig í framlengingu þegar þeir innsigluðu sigurinn og fóru af velli við gríðarlegt lófaklapp frá áhorfendum í Dallas.

Í Boston skoraði Jaylen Brown 39 stig og Jayson Tatum bætti við 38 til að hafa forystu­Celtics, sem var einnig lyft með 11 stigum og 15 fráköstum frá Robert Williams.

Lakers, sem hafði tapað fjórum liðum í röð síðan stjarnan Anthony Davis var frá vegna meiðsla á fæti, vann mjög þarfan sigur í Orlando.

James skoraði 28 stig, Thomas Bryant bætti við 21 og Russell Westbrook skoraði þrefalda tvennu, 15 stig, 13 fráköst og 13 stoðsendingar.

Phoenix Suns kom á óvart í Memphis og vann Grizzlies 125-108.

Varavörður Phoenix, Duane Washington, skoraði 26 stig á ferlinum til að leiða átta Suns­leikmenn í tveggja stafa tölu.

Denver Nuggets, undir forystu­30 stig Michael Porter komust upp úr 20 stiga mun í öðrum leikhluta og vann Kings 113-106 í Sacramento.

Jamal Murray bætti við 25 stigum og NBA-leikmaðurinn Nikola Jokic skoraði 20 með 9 fráköstum og 11 stoðsendingum fyrir Denver.

Ivica Zubac skoraði 23 stig og tók 16 fráköst og í heimsókn í Los Angeles sigraði Toronto.

图片3

Paul George bætti við 23 stigum fyrir Clippers sem hefur unnið tvö í röð.Fyrrum Raptor Norman Powell skoraði 11 af 22 stigum sínum í þriðja leikhluta fyrir Clippers sem er 2-1 yfir í fimm leikja ferð.

Reggie Jackson bætti við 20 stigum og fyrrverandi Raptor Kawhi Leonard skoraði 15 stig, gaf átta stoðsendingar og tók sjö fráköst.

Pascal Siakam skoraði 36 stig fyrir Raptors sem hafði unnið tvo fyrri leiki sína.Gary Trent Jr bætti við 20 stigum, OG Anunoby skoraði 18 og Scottie Barnes var með 17 stig og 12 fráköst.Fred VanVleet yfirgaf leikinn á þriðja leikhluta með stífan bak.

Shai Gilgeous-Alexander skoraði 28 stig og Mike Muscala bætti við 19 af bekknum þegar Oklahoma City vann sigur á því að heimsækja San Antonio og kláraði lengsta heimavöll í sögu kosningabaráttunnar.

图片4

Jalen Williams bætti við 15 stigum og 9 fráköstum fyrir Thunder, sem hafa vakið smá endurvakningu með því að fara 4-3 yfir á heimaleikjum þar sem allir þrír tapleikirnir komu með einni vörslu.

Bekkurinn skoraði 68 stig, næstflest í leik í sögu Oklahoma City.

NBA keppnirnar eru alltaf eltar af fólki á öllum aldri, allt frá unglingum til aldraðra.Veistu hvernig körfuboltahringurinn framleiddi?Veistu einhvern mun á hringjunum í NBA vellinum og hringjunum í skólanum þínum?

mynd 5mynd 6

Shenzhen LDK Industrial Co., Ltdisem fagmaðurbirgir körfuboltahringa fyrir keppni og æfingar.Ýmsar gerðir hitta fólk'er önnur krafa.Hringlínurnar innihalda hágæða FIBA ​​samþykki, FIBA ​​staðal og einnig venjulega körfuboltahring.Körfuboltastandshönnunin nær hæð stillanleghringir, hreyfanlegir hringir, hringir í jörðu, veggfesta hringa og þak-loft ramma, og einnig aðgreindar hringir fyrir fullorðna og fyrir börn.

mynd 7

Venjulega mun alþjóðleg keppni, eins og NBA-völlur eða önnur ungmenni, eða samstarfsnemendur, alþjóðleg keppni nota þessar hágæða FIBA-samþykki körfuboltahringur.Félög eða skólar munu aðeins nota venjulega körfuboltabás án FIBA ​​vottunar.

Shenzhen LDK Industrial Co., Ltd, wMeð framleiðslureglunni um „umhverfisvernd, hágæða, fegurð, ekkert viðhald“, eru gæði vörunnar fyrst í greininni og vörurnar eru einnig lofaðar af viðskiptavinum.Á sama tíma hafa margir „aðdáendur“ viðskiptavinir alltaf áhyggjur af gangverki iðnaðarins okkar, sem fylgja okkur til að vaxa og taka framförum!